Tin tức

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng!

Ảnh Kiếm 3D - Kiếm Định Nhân Duyên - #1 Game Đề Xuất - Kiếm Hiệp

Đó cũng chính là một trong số những lý do quan trọng giúp Ảnh Kiếm 3D tạo được tiếng vang lớn ngay khi ra mắt, bứt phá hàng loạt BXH lớn nhỏ trên store, trở thành tựa game Top 1 Thịnh Hành được nhiều người yêu thích nhất.

 
- Có lẽ game thủ Việt đã quá quen với các thể loại game "Pay to win" phổ biến tại thị trường Việt Nam cùng hệ thống VIP đồ sộ. Cứ nạp tiền là lên Vip, tiêu tiền là lên Vip và nhận được cả đống quà sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được nhiều item giá trị, bỏ xa phần còn lại của cộng đồng dễ dàng. Nói cách khác đây là một dòng game tôn vinh "VNĐ thần chưởng" và cuộc chơi thuộc về những người có tiền.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 1

Không chỉ game Châu Á, nhiều game xuất xứ từ phương Tây cũng nặng hình thức "Pay to win"

- Bước sang một thời kỳ mới kể từ đầu năm 2020, các dòng game "Pay to win" ngày càng bộc lộ yếu điểm của mình khi khiến cộng đồng lụi tàn vì quá lệ thuộc vào những "đại gia". Khi những người chơi tầm trung và bình dân không còn hứng thú, động lực, đó cũng là lúc trò chơi đi đến hồi kết. Ngay cả những người đứng Top, họ đã phát chán với việc không có đối thủ và quanh đi quẩn lại chỉ đánh vài ba người trên bảng xếp hạng.

- Đây chính là lúc dòng game mới xuất hiện khi kết hợp được cả 2 yếu tố dân cày và "đại gia" một cách đầy sáng tạo. Ví dụ điển hình có thể kể đến Ảnh Kiếm 3D vừa mới ra mắt ngày 14/8 và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng những người yêu thích dòng game nhập vai. Trong tựa game này, ai cũng có thể trở thành Vip để nhận những đặc quyền, quà tặng mà chẳng cần nạp 1 xu. Tất cả nhờ hệ thống tích tiêu lên Vip đang được nhiều người chơi đánh giá là cân bằng nhất trong các thể loại game.

VipCode:

BCYUXFYM0016

MYHIDCBC0003

IBLRYOGR0015

BCYUXFYM0016

LACFTOWZ0007

BFOUZLZL0006

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 2

Ảnh Kiếm 3D là tựa game 3D "lột đồ PK" cực nhiều gái xinh vừa ra mắt 14/8

- Người chơi thay vì phải nạp tiền nhiều để tiêu lên Vip thì có thể cùng lúc kiếm được rất nhiều KNB và KNB khóa thông qua các hoạt động cày đồ như PvE, săn Boss… và có cơ hội nhận được các item không khóa rất giá trị. Sau khi bán các item này đi sẽ nhận được lượng KNB đáng kể để tiêu và dễ dàng lên Vip. Điểm thú vị của Ảnh Kiếm 3D chính là rớt đồ theo… "nhân phẩm", hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không theo cấp hay sát thương gây ra, bất kỳ ai cũng có cơ hội nhận được đồ "xịn".

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 3
 
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 4

Trang bị "dát Vàng", Tinh Thạch, exp lên cấp, vé nâng bậc trang bị - tất cả có trong Boss Thủ Lĩnh

- Bên cạnh đó, với những item đã sử dụng qua và bị khóa, người chơi có thể dùng để Tách, nhận lại các nguyên liệu nâng cấp, tăng chỉ số đáng kể. Sẽ không có item nào bị bỏ phí trong Ảnh Kiếm 3D cả, mọi thứ đều diễn ra theo một dây chuyền, nơi những dân cày nếu biết cách, có thể vươn lên trở thành người đứng Top mạnh không kém gì những "đại gia" nạp thẻ cả.

- Chưa kể, người chơi còn có thể đổi đồ tốt trong kho bang, chẳng mất đồng nào cũng có thể lựa được những item mình muốn.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 5

Set đồ "lung linh" hoàn toàn có được từ cày chay trong Ảnh Kiếm 3D

- Chính cách hoạt động của hệ thống Vip thời đại mới, nơi mà tiêu cũng có thể lên Vip đã giúp cho nhiều game MMORPG tìm được hướng đi cho mình để cân bằng giữa lớp người chơi trả phí và miễn phí. Ai cũng có thể mạnh lên được nếu thực sự đầu tư nghiêm túc, chăm chỉ. Nói có sách mách có chứng, liên tục trong group cộng đồng là những bức hình khoe dàn item "full dát Vàng", thậm chí là full Đỏ, rồi thú cưỡi bậc cao, những thứ hạng không phải dạng vừa trên BXH. Hơn nữa, ngoài việc đua top thì dân cày trong Ảnh Kiếm 3D còn tìm thấy niềm vui ở rất nhiều điều khác nhau, đơn cử như tặng hoa "tán gái", tắm tiên cùng mỹ nữ, kết hôn sinh con kết thông gia, chơi minigame, PK đồ sát quét map...

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 6
 
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 7
 
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 8
 
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 9
 

- Đó cũng chính là một trong số những lý do quan trọng giúp Ảnh Kiếm 3D tạo được tiếng vang lớn ngay khi ra mắt, bứt phá hàng loạt BXH lớn nhỏ trên store, trở thành tựa game Top 1 Thịnh Hành được nhiều người yêu thích nhất. Có thể nói, là một siêu phẩm tiên kiếm tình duyên ra mắt trong tháng 8/2020, Ảnh Kiếm 3D đã đáp ứng đầy đủ về cả nhu cầu "PK khô máu" cũng như "sống ảo, khoe cá tính" của từng nhóm game thủ. Với sức hút đang dần lan tỏa mạnh mẽ từng ngày, từng giờ, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng, đây chính là sân chơi không thể bỏ lỡ trong những ngày cuối năm.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 10
 
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - 11

Ảnh Kiếm 3D đang là miền đất hứa cho dân cày, không nạp vẫn cho các đại gia "hít khói"

Mọi thông tin chi tiết về Ảnh Kiếm 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

Tags: SohaCoin , GameK , EXP VIP , Đầu Tư VIP , VIP , sms , nạp thẻ , game tiên hiệp 3d hay , game tiên hiệp 3d , top game tiên hiệp 2020 , game tiên hiệp hay trên mobile , game tiên hiệp mới ra mắt , game tiên hiệp pc hay , game tiên hiệp hay nhất hiện nay , game tiên hiệp hay nhất , game tiên hiệp nào hay , game tiên hiệp mobile offline , game tiên hiệp mới , game tiên hiệp mobile hay , game tiên hiệp mobile hay nhất , game tiên hiệp mobile 2020 , game tiên hiệp mobile , game tiên hiệp hot nhất , game tiên hiệp hot , game tiên hiệp mới nhất , game tiên hiệp kỳ duyên , game tiên hiệp download , game tiên hiệp trên pc , game tiên hiệp online pc , game tiên hiệp offline cho pc , game tiên hiệp nhiều người chơi nhất , game tiên hiệp pc , bảng xếp hạng game tiên hiệp , game tiên hiệp hay cho android , game tiên hiệp trên android , game tiên hiệp android , tải game tiên hiệp kỳ duyên , tai game tiên hiệp truyền kỳ , web game tiên hiệp , choi game tiên hiệp truyền kỳ online , game tiên hiệp online , game tiên hiệp hay , game tiên hiệp hot nhất hiện nay , game tiên hiệp trung quốc , game tiên hiệp offline pc , game tiên hiệp truyền kỳ , game tiên hiệp offline android , game tiên hiệp hay trên pc , game tiên hiệp 2020 , game tiên hiệp , lục mạch thần kiếm 3d , tải game lục mạch thần kiếm 3d , code lục mạch thần kiếm 3d , đội hình mạnh nhất mộng giang hồ , nhất mộng giang hồ pc , nhất mộng giang hồ bản trung , nhất mộng giang hồ trung quốc , nhất mộng giang hồ game , game kiếm hồn 3d , kiếm hồn game , game kiếm hồn , kiếm hồn 3d code , kiếm hồn 3d apk , kiếm hồn 3d , kiếm hồn , game kiếm hiệp cho ios , game kiếm hiệp tam quốc pc , game kiếm hiệp tam quốc mobile , game kiếm hiệp nhập vai , game kiếm hiệp mod , game kiếm hiệp mới , game kiếm hiệp hay trên android , game kiếm hiệp hay android , game kiếm hiệp cho android , top game kiếm hiệp android , game kiếm hiệp cho pc , game kiếm hiệp mobile hay , game kiếm hiệp trên ios , top game kiếm hiệp ios , game kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại , game kiếm hiệp hay ios , game kiếm hiệp offline hay cho android , game kiếm hiệp thời gian thực mobile , game kiếm hiệp tam quốc 2020 , game kiếm hiệp online pc , tải game kiếm hiệp , game kiếm hiệp offline cho android , game kiếm hiệp xây dựng quân đội hay , game kiếm hiệp offline pc , game kiếm hiệp offline nhẹ , game kiếm hiệp mobile hay nhất , game kiếm hiệp hay cho ios , game kiếm hiệp hay trên ios , game kiếm hiệp hay cho android , game kiếm hiệp android , game kiếm hiệp hay pc , game kiếm hiệp hay cho pc , game kiếm hiệp ios , game kiếm hiệp online , game kiếm hiệp pc , game kiếm hiệp mobile , game kiếm hiệp
    Game